Đám giỗ là một bữa tiệc quan trọng để con cháu tưởng nhớ cũng như tỏ lòng biết ơn đối với những người thân đã mất của mình. Đây cũng là một dịp để con cháu trong gia đình được gặp gỡ, quây quần bên nhau. Nên việc đặt tiệc đám giỗ tại nhà ở The Catering luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các gia đình. Vừa giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, lại giúp bạn và gia đình có thêm nhiều thời gian bên nhau hơn.

Bảng thực đơn đặt tiệc đám giỗ tại nhà gồm những gì?

Bảng thực đơn đặt tiệc đám giỗ tại nhà gồm những gì?
Bảng thực đơn đặt tiệc đám giỗ tại nhà gồm những gì?

Việc đầu tiên mà bất kỳ khách hàng nào cũng chú ý đó chính là đám giỗ nấu món gì? Trong bảng thực đơn nấu cỗ thì The Catering cung cấp những món ăn hấp dẫn nào? Thông thường, những món ăn trong đám giỗ không quá cầu kỳ. Nhưng, nó cần phải đảm bảo yếu tố ngon, đầy đủ nhất. 

Với thực đơn đám giỗ, thì The Catering sẽ gồm có bốn món chính sau đây:

  • Món luộc: Trong thực đơn bàn tiệc của đám giỗ thì The Catering sẽ có những món như thịt gà luộc hoặc thịt heo luộc được thái mỏng.
  • Món kho: Thông thường sẽ là món cá lóc kho nước dừa xiêm, thịt heo rang tôm, thịt kho tàu, 
  • Món xào: Các loại rau xào tổng hợp, cải ngọt xào, tôm xào đậu hà lan, rau xào mặn, sườn xào chua ngọt, …
  • Món hầm, canh: Món thịt heo hầm măng, món mọc hầm, khổ qua nhồi thịt, canh nấm thập cẩm, …
  • Món gỏi: Gỏi củ hũ dừa + bánh phồng tôm, gỏi tai heo, 

Dịch vụ đặt tiệc đám giỗ tại The Catering uy tín tại TPHCM

Dịch vụ đặt tiệc đám giỗ tại The Catering uy tín tại TPHCM
Dịch vụ đặt tiệc đám giỗ tại nhà tại The Catering uy tín tại TPHCM

Đám giỗ là cơ hội trong năm mà các con, các cháu có thể sum vầy, cùng nhau tụ họp lại ở một nơi để làm bữa cơm thân mật, ấm cúng tỏ lòng hiếu thảo, biết ơn đến ông bà, tổ tiên của mình. Đây cũng là thời gian mà gia đình bạn có thể tập trung lại cùng nhau. Thế nên, việc nấu nướng sẽ khiến cho nhiều gia đình tất bật cả ngày, hết mua sắm, nấu cỗ, rồi lại dọn dẹp sau ăn. Nên thời gian được trò chuyện, chia sẻ cùng nhau cũng không có nhiều.

Để giúp bạn có thêm nhiều thời gian cho gia đình hơn, cũng không còn phải vất vả chạy ngược chạy xuôi lo lắng chuẩn bị từ trước đó nhiều ngày. Thì việc lựa chọn dịch vụ đặt tiệc đám giỗ tại nhà do The Catering tại thành phố Hồ Chí Minh là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho bạn. 

Nhờ vào dịch vụ làm đặt tiệc đám giỗ tại nhà mà The Catering cung cấp. Thì giờ đây bạn có thêm nhiều thời gian hơn để giao lưu, chia sẻ với những người thân của mình. Bạn cũng có thời gian ra mộ, mua sắm trang trí cho bàn thờ gia tiên được tốt hơn thay vì chỉ ở trong nhà bếp cả ngày tập trung làm 5 mâm, 10 mâm cơm cho đám giỗ. 

Không những thế, thời gian dọn dẹp sau bữa ăn cũng khiến cho bạn oải hơn rất nhiều. Khiến cho bữa tiệc đám giỗ ngày hôm đó khiến bạn mệt mỏi nhiều hơn là vui vẻ khi được gặp lại người thân. 

The Catering là một trong những dịch vụ đặt tiệc đám giỗ tại nhà uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có được mâm cỗ đầy đặn, chất lượng theo đúng mong muốn của gia đình. Hiện nay, The Catering là đơn vị đi đầu trong dịch vụ làm tiệc đám giỗ tại khu vực phía Nam. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, đội ngũ nhà bếp giàu kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những món ăn ngon nhất, chất lượng nhất hiện nay. 

Đặt tiệc đám giỗ tại nhà trọn gói tại nhà ở The Catering gồm những gì?

Để có thể tiết kiệm thời gian, nhân lực thì việc lựa chọn làm đám giỗ trọn gói là sự ưu tiên hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Đáp ứng được nhu cầu đó, thì The Catering cũng đưa ra dịch vụ đặt tiệc đám giỗ tại nhà trọn gói. Khi bạn lựa chọn dịch vụ của The Catering, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ làm đám giỗ trọn gói theo quy trình sau đây.

Đặt tiệc đám giỗ trọn gói tại nhà ở The Catering gồm những gì?
Đặt tiệc đám giỗ trọn gói tại nhà ở The Catering gồm những gì?

Tư vấn khách hàng lựa chọn đặt tiệc đám giỗ tại nhà phù hợp.

Chắc hẳn, rất nhiều khách hàng hiện nay cũng vô cùng quan tâm trong việc lựa chọn mâm cúng đám giỗ của mình. Với một dịch vụ đặt cỗ chuyên nghiệp, thì bạn sẽ nhận được sự tư vấn lựa chọn thực đơn cho đám giỗ phù hợp nhất. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ làm đặt tiệc đám giỗ tại nhà. Thì The Catering sẽ biết cách lên thực đơn phong phú, hấp dẫn và vô cùng đa dạng để bạn lựa chọn. Hiện nay, The Catering cung cấp thực đơn đám giỗ vô cùng đa dạng, từ những món bình dân đến cao cấp đều được công ty cung cấp với một bảng menu thực đơn rõ ràng, chi tiết giúp bạn có thể lên thực đơn phù hợp nhất. 

Không những thế, đến với The Catering thì bạn cũng sẽ được đưa ra hướng dẫn lựa chọn thực đơn phù hợp với nhu cầu của mình, phù hợp với mức chi phí mà bạn hiện có. Không những vậy, nhân viên tư vấn của The Catering sẽ lắng nghe nhu cầu, mong muốn của khách hàng để có thể đưa ra bảng menu hấp dẫn, phù hợp với bạn nhất. Từ đó, việc đặt tiệc đám giỗ tại nhà của bạn đơn giản hơn rất nhiều.

Dịch vụ đi kèm (trang trí đám giỗ,…)

Khi đã đồng hành và giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình thực đơn cho đặt tiệc đám giỗ tại nhà phù hợp nhất rồi. Thì nhân viên của The Catering sẽ chia sẻ thêm một số dịch vụ đi kèm khác để bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Những dịch vụ đi kèm đó có thể là:

  • Thực hiện trang trí cho đám giỗ.
  • Thực hiện cung cấp bàn tiệc, bát đũa.
  • Cung cấp thêm các loại bánh ngọt, nước uống cho đám giỗ.
  • Dịch vụ dọn dẹp sau bữa ăn.

Với việc kết hợp những dịch vụ đi kèm này, sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được kha khá thời gian chuẩn bị. Lúc này, gia đình bạn có thêm thời gian hơn để có thể trò chuyện cũng như tiếp khách đến đám giỗ được trọn vẹn và chu đáo hơn. 

Quy trình làm dịch vụ đặt tiệc đám giỗ trọn gói tại The Catering
Quy trình làm dịch vụ đặt tiệc đám giỗ trọn gói tại The Catering

Chốt menu đám giỗ và thời gian đãi khách.

Nếu như bạn lựa chọn dịch vụ đặt tiệc đám giỗ tại nhà do The Catering cung cấp. Thì trước đó, nhân viên của cửa hàng cũng sẽ thực hiện chốt menu thực đơn trong đám giỗ lại một lần nữa. Để có thể cùng nhau thống nhất và chốt lại danh sách cụ thể và chính xác. Cùng với đó, bên The Catering cũng thống nhất thời gian cũng như địa điểm làm đám giỗ. Cả quá trình này sẽ được tư vấn, trao đổi với đại diện của gia đình.

Không những vậy, nhiệm vụ của chủ bữa tiệc đó là kiểm tra danh sách khách mời, đếm số lượng người tham gia. Sau đó, thông báo cụ thể với bên The Catering về số lượng khách mời, số mâm làm đám tiệc, thời gian cũng như địa điểm làm đám giỗ chi tiết. 

Bên dịch vụ làm đặt tiệc đám giỗ tại nhà sẽ lên kế hoạch cụ thể. Để từ đó có thể đáp ứng được mong muốn, nhu cầu của gia đình. Từ đó, sẽ có thể tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình làm tiệc đám giỗ. 

Dịch vụ Setup bàn tiệc, dụng cụ ăn uống.

Khi bạn lựa chọn dịch vụ đặt tiệc tại The Catering thì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ setup bàn tiệc cũng như các dụng cụ ăn uống. Tất cả những quá trình chuẩn bị này đều được thống nhất với đại diện gia đình trước khi bữa tiệc bắt đầu.

Khi đã thống nhất cụ thể với nhau, thì đúng ngày The Catering sẽ thực hiện đưa nhân viên xuống để setup, dụng cụ tất cả những dụng cụ ăn uống,… Giúp cho bữa tiệc của bạn trở nên ngon miệng mà đẹp mắt. Không những thế, cũng giúp cho bữa tiệc của bạn trở lên đầy đủ và chu đáo nhất.

Chuẩn bị món ăn và đãi khách.

Trong dịch vụ đặt tiệc giỗ tại nhà thì chuẩn bị món ăn là điều vô cùng quan trọng. Tất cả những món ăn này đã đều được có sẵn trên menu món ăn mà bên The Catering và gia đình đã thực hiện thống nhất. Những đầu bếp chuyên nghiệp nhất của The Catering sẽ cung cấp những món ăn ngon, chất lượng nhất. Đảm bảo rằng gia đình và các vị khách sẽ có bữa ăn ngon miệng.

Khi bắt đầu có khách xuất hiện, thì nhân viên của The Catering sẽ mang thức ăn ra bày mâm, thực hiện sắp xếp sao cho đẹp mắt nhất. Lúc này, gia đình có thể bắt đầu khai tiệc.

Dọn dẹp sau khi đám giỗ kết thúc.

Sau khi mà đám giỗ tại nhà của bạn đã kết thúc. Thì nhân viên của The Catering sẽ tiến hành thực hiện dọn dẹp. 

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ đặt tiệc đám giỗ tại nhà trọn gói The Catering.

Hiện nay, The Catering là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu được rất nhiều khách hàng ưu tiên và lựa chọn dịch vụ nấu tiệc đám giỗ. Khi bạn lựa chọn The Catering thì bạn sẽ được cung cấp những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến đây, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những gì mà mình nhận được.

Bạn nên lựa chọn dịch vụ đặt tiệc đám giỗ trọn gói tại nhà The Catering.
Bạn nên lựa chọn dịch vụ đặt tiệc đám giỗ trọn gói tại nhà The Catering.

Có nhiều món ăn đặt tiệc để bạn lựa chọn.

Đến với dịch vụ đặt tiệc đám giỗ tại nhà mà The Catering cung cấp, thì bạn sẽ có thêm cho mình rất nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn để đặt cho bữa tiệc gia đình. Không những vậy, đội ngũ nhân viên của The Catering cũng đưa ra những hướng dẫn, giúp bạn có thể lựa chọn những món ăn ngon, phù hợp nhất.

Giá cả đưa ra vô cùng phải chăng.

Một điểm cộng mà bạn nhất định phải lựa chọn dịch vụ đặt tiệc đám giỗ tại nhà mà The Catering mang đến đó chính là giá cả vô cùng phải chăng, cạnh tranh nhất trên trường. Tùy theo nhu cầu của gia đình, mà giá cả sẽ phù hợp với thực đơn mà bạn lựa chọn nhất.

Đầu bếp có tâm, tay nghề tốt

The Catering hiện nay có một đội ngũ đầu bếp có tâm, nhiệt tình trong công việc. Không những thế, tay nghề nấu nướng của đội ngũ này khá cao. Giúp bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon, hợp khẩu vị nhất. 

Hy vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ thì bạn cũng đã hiểu rõ hơn về dịch vụ đặt tiệc đám giỗ tại nhà do The Catering cung cấp. Là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ đặt tiệc mà The Catering mang đến. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÁC MÓN ĐÃ CHỌN

Tổng: 0

Chọn0

0934.551.788